KHẮC LASER TRÊN MICA TẠI LASER SÀI GÒN

Mica là một vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo, bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt như kính. Những vật bằng mica thường nhìn rất đẹp, gọn gàng, nhẹ và sạch sẽ. Đặc biệt, công nghệ khắc laser trên mica ra đời và được sử dụng phổ biến nhằm tạo hình cho mica có giá trị và đẹp hơn. Laser Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khắc laser trên mọi chất liệu, đặc biệt là khắc laser trên mica với hệ thống máy khắc laser với độ chính xác tuyệt đối!.

KHẮC LASER TRÊN MICA TẠI LASER SÀI GÒN

Khi đến với dịch vụ khắc laser trên mica tại Laser Sài Gòn chúng tôi, quý khách không cần mất thời gian chờ đợi.Với phương châm khắc nhanh – lấy liền – chính xác đến từng chi tiết, chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn đơn hàng khắc laser trên mica từ những vật đơn giản như móc khóa, logo, huy chương, chữ nổi đến các vật phức tạp nhiều họa tiết như thiệp cưới, đèn ngủ, menu, banner .. cho rất nhiều khách hàng  trải dài từ Bắc đến Nam. Sự hài lòng của quý khách về chất lượng và dịch vụ chính là chìa khóa thành công trong hơn 10 năm hoạt động của Laser Sài Gòn. Chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu và đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất!.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VÀ TIN TƯỞNG LASER SÀI GÒN?

  • Đầu tiên, thành phẩm sau khi khắc laser trên mica có độ tinh xảo, sang trọng và chính xác đến từng chi tiết. Để chắc chắn hơn, chúng tôi miễn phí cắt thử lên chất liệu tương tự để quý khách duyệt trước khi tiến hành thực hiện đơn hàng chính thức.
  • Bên cạnh đó, thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng do chúng tôi sử dụng máy laser để khắc laser trên mica với tốc độ 60 giây/1m2. Quý khách có thể nhận hàng chỉ sau 3 – 5 phút.
  • Nếu quý khách không có mẫu thiết kế sẵn, Laser Sài Gòn sẵn sàng thiết kế miễn phí theo yêu cầu của quý khách với thư viện hình ảnh hơn 100.000 mẫu hoa văn độc đáo giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm của mình.
  • Không giới hạn số lượng thực hiện, chúng tôi nhận cắt và khắc laser trên mica dù chỉ 1 sản phẩm đến vài trăm nghìn sản phẩm.
  • Giá cả tại Laser Sài Gòn thuộc phân khúc rẻ nhất thị trường hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn về giá rõ ràng và chi tiết nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ khắc laser trên mica tại Laser Sài Gòn – nơi bạn nhận thành phẩm với sự hài lòng tuyệt đối!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *