KHẮC LASER LÊN MICA GIÁ RẺ

Mica (Acrylic) được làm từ chất liệu nhựa PPC cao cấp, có màu sắc đa dạng, bề mặt trơn bóng, dễ uốn cong. Do vậy, loại vật liệu này thường được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, kiến trúc …. So với trước kia, việc tạo hình mica được thực hiện bằng thủ công thì ngày nay, với công nghệ khắc laser lên mica giá rẻ, giúp giải quyết được tất cả các nhược điểm của phương pháp cũ. Nhờ đó mà mica được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

KHẮC LASER LÊN MICA GIÁ RẺ
KHẮC LASER LÊN MICA GIÁ RẺ

KHẮC LASER LÊN MICA GIÁ RẺ

Bạn đang có nhu cầu khắc laser lên mica giá rẻ? bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đối tác nào uy tín?. Hãy lựa chọn Laser Sài Gòn – là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc mica giá rẻ, chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắc – cắt laser lên mica từ cắt khắc logo, khắc chữ viết, khắc hình ảnh, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật lên mica để tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo như khung tranh, đồng hồ, kỷ niệm chương, đèn ngủ, móc khoá. Đặc biệt, bạn có thể khắc laser lên mica làm thiệp cưới. Với giá thành rẻ, bạn có thể sở hữu cho mình những tấm thiệp cưới độc đáo và ấn tượng.

Dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Laser Sài Gòn chính là cắt – khắc mica làm chữ nổi quảng cáo, cắt mica làm bảng điện tử, khắc mica làm bảng hiệu, chúng tôi cam kết khắc chính xác, nét khắc tinh xảo và mịn màng, độ chính xác đến tuyệt đối. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khắc khi lựa chọn Laser Sài Gòn.

Để đảm bảo hơn, Laser Sài Gòn còn hỗ trợ khắc miễn phí lên chất liệu tương tự để bạn có thể kiếm chứng chất lượng khắc trước khi tiến hành khắc đơn hàng chính thức. Thời gian khắc cực kỳ ngắn, chỉ sau vài phút là bạn đã nhận được thành phẩm. Bên cạnh đó, trong trường hợp bạn chưa có file thiết kế, chưa nghĩ ra được các hoạ tiết trang trí thêm cho sản phẩm…. Đừng lo lắng!, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hơn 100.000 mẫu hoa văn hoạ tiết độc đáo có sẵn trong thư viện, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bạn, giúp bạn có được thành phẩm mica có chất lượng lẫn vẻ ngoài thu hút nhất.

Chúng tôi nhận khắc tận tâm dù chỉ một sản phẩm cho khách lẻ, lấy ngay, khách hàng khi cần khắc laser lên mica giá rẻ có thể trực tiếp qua địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi tiến hành khắc tại chỗ lấy ngay chỉ chưa đầy 5 phút. Còn đối với khách hàng số lượng lớn chúng tôi luôn cam kết khắc nhanh trong thời gian ngắn nhất, luôn bảo đảm kịp tiến độ và thời gian mà khách hàng yêu cầu.

KHẮC TẬN TÂM, KHẮC SIÊU ĐẸP, GIÁ CỰC RẺ CHỈ CÓ THỂ TẠI LASER SÀI GÒN!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *