KHẮC MICA GIÁ RẺ TPHCM

Mica là một trong những vật liệu đặc biệt được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt và độ bóng cao. Nhờ đặc tính bền dẻo, trong suốt của mica mà chúng ta có thể sử dụng máy laser để thể hiện nội dung theo ý muốn và tạo nên những sản phẩm có tính sáng tạo cao như móc khoá, bảng hiệu, menu, đồng hồ….. Bạn đang có nhu cầu khắc mica?. Hãy đến với Laser Sài Gòn để trải nghiệm dịch vụ cắt khắc mica giá rẻ TPHCM, chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn!.

Laser Sài Gòn - chuyên cung cấp dịch vụ khắc mica giá rẻ TPHCM
Laser Sài Gòn – chuyên cung cấp dịch vụ khắc mica giá rẻ TPHCM

KHẮC MICA GIÁ RẺ TPHCM VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO TẠI LASER SÀI GÒN

Laser Sài Gòn – chuyên cung cấp dịch vụ khắc mica giá rẻ TPHCM, khắc laser trên mica, khắc hình ảnh trên mica, khắc logo, khắc chữ viết, khắc mã vạch lên mica. Chỉ cần bạn muốn khắc, còn khắc cái gì, khắc nông sâu, phức tạp ra sao chúng tôi đều thực hiện được tất cả.

Bạn có thể khắc được logo, hoa văn, hoạ tiết, chữ viết, hình ảnh, mã vạch, thông số kỹ thuật lên mica … để tạo được những thành phẩm ấn tượng sau:

+ Móc khoá mica

+ Kỷ niệm chương mica

+ Thiệp cưới mica

+ Menu mica

+ Biển hiệu mica

+ Lịch mica

+ Đồng hồ mica

+ Đèn ngủ mica

Với hệ thống thiết bị laser hiện đại, tiên tiến, chúng tôi cam kết đảm bảo độ chính xác, sản phẩm sau khi khắc chính xác tuyệt đối với sai số nhỏ hơn 0.001mm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tinh xảo của sản phẩm sau khi gia công.

Để đảm bảo hơn, Laser Sài Gòn còn hỗ trợ khắc miễn phí lên chất liệu tương tự để bạn có thể kiếm chứng chất lượng khắc trước khi tiến hành khắc đơn hàng chính thức. Thời gian khắc cực kỳ ngắn, chỉ sau vài phút là bạn đã nhận được thành phẩm rồi. Kể cả khi bạn chưa có file thiết kế, chưa nghĩ ra được các hoạ tiết trang trí thêm cho sản phẩm…., đừng lo lắng!, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hơn 100.000 mẫu hoa văn hoạ tiết độc đáo có sẵn trong thư viện, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của quý khách, giúp quý khách có được thành phẩm mica có chất lượng lẫn trình bày thu hút nhất.

Tư vấn tại chỗ, khắc nhanh, lấy liền, cực kỳ chính xác với giá thành lại rất rẻ, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến với Laser Sài Gòn?

Móc khoá mica siêu dễ thương
Móc khoá mica siêu dễ thương
Móc khoá mica khắc chữ, khắc hình
Móc khoá mica khắc chữ, khắc hình
Menu mica
Menu mica
Đồng hồ mica được thiết kế độc đáo
Đồng hồ mica được thiết kế độc đáo
Đồng hồ mica được thiết kế độc đáo
Đồng hồ mica được thiết kế độc đáo
Chữ nổi mica
Chữ nổi mica
Huân chương từ mica
Huân chương từ mica
Đèn ngủ mica
Đèn ngủ mica
Đèn ngủ từ mica
Đèn ngủ từ mica

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *