KHẮC LASER LÊN USB

USB ngoài chức năng chính lưu trữ dữ liệu ra thì nay còn là công cụ quảng cáo được các thương hiệu lớn tận dụng bằng cách khắc logo công ty hoặc khắc tên lên USB. Trường tồn theo hạn sử dụng của USB, thương hiệu công ty sẽ được nhiều người biết đến, nhớ đến trong một thời gian dài. Hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn khắc chữ, khắc tên, khắc hình ảnh lên USB làm quà tặng. LASER SÀI GÒN chuyên nhận khắc laser lên USB với mọi chất liệu từ USB làm bằng gỗ, USB bằng kim loại, USB bằng nhựa. Khắc được cả chữ lẫn logo, hình ảnh ngộ nghĩnh và thư pháp rất đẹp mắt. Dù bạn muốn khắc laser lên USB với lý do gì, bằng chất liệu gì, LASER SÀI GÒN chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn!.

KHẮC LASER LÊN USB RẺ MÀ ĐẸP CHỈ CÓ TẠI LASER SÀI GÒN
KHẮC LASER LÊN USB RẺ MÀ ĐẸP CHỈ CÓ TẠI LASER SÀI GÒN

KHẮC LASER LÊN USB RẺ MÀ ĐẸP CHỈ CÓ TẠI LASER SÀI GÒN

LASER SÀI GÒN chuyên nhận khắc laser lên USB, khắc USB lấy ngay tại chỗ bằng công nghệ laser đỉnh cao. Với hệ thống khắc – cắt laser tiên tiến, hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, đường nét khắc tinh xảo, có thể khắc nông hoặc sâu tùy vào yêu cầu của quý khách, không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của USB. Đặc biệt, vết khắc đảm bảo bền vững mãi mãi theo thời gian.

HỆ THỐNG KHẮC LASER CÔNG NGHỆ CAO
HỆ THỐNG KHẮC LASER CÔNG NGHỆ CAO

Đến với LASER SÀI GÒN, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, hỗ trợ thiết kế miễn phí cho quý khách nếu quý khách vẫn chưa có file thiết kế hoặc chưa nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho USB. Với thư viện hơn 100.000 hoa văn độc đáo, quý khách có thể lựa chọn thỏa thích nhằm cho ra đời thành phẩm USB có một không hai, mang đậm phong cách của chính mình.

Với thời gian khắc cực nhanh, chỉ sau 1 phút, quý khách có thể nhận ngay được thành phẩm với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành gia công, chúng tôi còn hỗ trợ khắc mẫu miễn phí trước để quý khách có thể kiểm chứng được chất lượng của vết khắc. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều từ đơn hàng khắc chỉ 1 sản phẩm hay đơn hàng lớn lên đến hơn mười ngàn sản phẩm. Không quan trọng chất liệu khắc USB là gỗ, nhựa hay kim loại, không quan trọng nội dung bạn cần khắc là chữ, logo, hình ảnh hay câu quote …chỉ cần là bạn muốn, chúng tôi đảm bảo cho ra đời sản phẩm có chất lượng khắc tinh xảo, tỉ mỉ, sắc nét với giá thành rẻ nhất thị trường.

Hãy liên hệ với LASER SÀI GÒN ngay hôm nay để sở hữu cho mình thành phẩm USB mang đậm dấu ấn phong cách của bạn với chi phí không thể rẻ hơn!!!.

LASER SÀI GÒN - KHẮC CHUẨN, KHẮC RẺ, KHẮC ĐẸP
LASER SÀI GÒN – KHẮC CHUẨN, KHẮC RẺ, KHẮC ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *