KHẮC LASER LÊN KHUNG ẢNH

Bạn đang đau đầu, phân vân, lo lắng, không biết mua gì tặng gì cho bạn bè thân thiết, gia đình và ai kia một món quà vừa ý nghĩa vừa thể hiện được tình cảm mà lại mang tính thẩm mỹ cao? Hãy đến với Laser Sài Gòn, khắc laser lên khung ảnh sẽ thay lời muốn nói gửi đến những người thân yêu của bạn tình cảm và sự yêu mến bạn dành cho họ.

KHẮC LASER LÊN KHUNG ẢNH KỶ NIỆM GIÁ RẺ NHẤT TPHCM
KHẮC LASER LÊN KHUNG ẢNH KỶ NIỆM GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

KHẮC LASER LÊN KHUNG ẢNH KỶ NIỆM GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Laser Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể khắc laser lên khung ảnh. Đây là nơi vừa cung cấp gỗ vừa nhận khắc laser tạo khung ảnh theo yêu cầu như: khắc logo công ty, khắc thư pháp, khắc chữ, khắc câu quote khắc tên hoặc thậm chí khắc phong cảnh và hình ảnh chân dung với độ chính xác 100%. Có thể khắc laser lên nhiều vật liệu gỗ như gỗ Maple, gỗ hương, gỗ lồng mứt, gỗ thông …. Về kích cỡ, khung hình gỗ có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn như 10cm x 15cm, 13cm x 18cm, 20cm x 25cm … và có thể điều chỉnh kích thước bạn yêu cầu.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những file ảnh có chất lượng tốt để chuẩn bị cho việc khắc laser lên khung ảnh gỗ được thuận lợi. Nếu bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn, với hơn 100.000 mẫu hoa văn, hoạ tiết độc đáo ấn tượng có sẵn trong thư viện, bạn sẽ sở hữu khung ảnh gỗ cực kỳ ấn tượng, mang thông điệp ý nghĩa thể hiện tâm ý của bạn.

Việc khắc laser lên khung ảnh được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm vi tính, giúp bạn có thể quan sát và chỉnh sửa trực quan rất đơn giản và dễ dàng. Nhờ có hệ thống thiết bị laser hiện đại này mà Laser Sài Gòn có thể khắc bất kỳ điều gì bạn muốn một cách chính xác 100%.

Ngoài ra, hãy cung cấp thêm khung hình gỗ hoặc khung hình vật liệu mà bạn muốn khắc nhé, nếu bạn chưa có, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn luôn việc này. Bên cạnh đó, Laser Sài Gòn còn miễn phí khắc mẫu lên vật liệu tương tự, giúp bạn có thể kiểm chứng được chất lượng khắc trước khi khắc đơn hàng chính thức.

Thời gian khắc laser tạo khung ảnh cũng rất ngắn, bạn chỉ cần đợi một vài phút là có ngay thành phẩm khung hình được khắc laser với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Tối nay sinh nhật ai kia rồi, bạn chỉ cần mất một vài phút đã có ngay quà tặng đầy ý nghĩa. Còn chần chừ chi nữa, ghé ngay Laser Sài Gòn, khắc liền một khung hình gửi tặng người ấy đi nào!!!

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu khung ảnh đã được khắc tại Laser Sài Gòn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *