KHẮC LASER LÊN GỖ THEO YÊU CẦU

Bạn đang có nhu cầu khắc laser lên gỗ theo yêu cầu?. Bạn muốn khắc nhanh lấy liền không cần phải đợi chờ?. Hãy liên hệ ngay với Laser Sài Gòn chúng tôi, khắc nhanh, cắt chuẩn chính xác theo yêu cầu là những gì chúng tôi cam kết với bạn.

KHẮC LASER LÊN GỖ THEO YÊU CẦU TẠI LASER SÀI GÒN

Khi sử dụng dịch vụ khắc laser lên gỗ theo yêu cầu ở Laser Sài Gòn, bất kể bạn muốn khắc gì chúng tôi đều có thể khắc được. Từ logo đến hình ảnh người thật, cảnh thật đến chữ kiểu, chữ nổi, chữ thư pháp, hoa văn hoạt tiết phức tạp cầu kỳ, Laser Sài Gòn đều “cân” được hết.

Đến với dịch vụ khắc laser lên gỗ theo yêu cầu, bạn có thể tạo ra nhiều thành phẩm bằng gỗ siêu độc, siêu lạ, chỉ có riêng mình bạn có như:

+ Khắc logo công ty lên kỷ niệm chương, móc khoá nhằm gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện thương hiệu của bạn đậm sâu

Móc khoá khắc laser lên gỗ theo yêu cầu
Móc khoá khắc laser lên gỗ theo yêu cầu

+ Khắc laser tạo menu, bảng hiệu bằng gỗ cực chất, thu hút sự chú ý của mọi người khi nhin vào bảng hiệu  của bạn

Bảng hiệu được khắc laser
Bảng hiệu được khắc laser

+ Khắc ảnh chân dung, ảnh cưới, ảnh kỷ niệm tạo ra album ảnh siêu độc hoặc đơn giản là bức tranh treo tường có khắc hình chân dung của bạn hoặc ảnh cưới kỷ niệm lứa đôi giúp trang trí ngôi nhà hoặc món quà tân gia, quà sinh nhật đặc biệt như đồng hồ, tranh chữ …. Chắc hẳn người được tặng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà có ý nghĩa như vậy.

Tranh gỗ được khắc laser
Tranh gỗ được khắc laser
Khắc laser lên tranh gỗ
Khắc laser lên tranh gỗ

+ Khắc laser lên bút gỗ, hộp gỗ, hộp rượu, hộp đựng nữ trang, đàn guitar cực kỳ chính xác đến từng chi tiết hơn những hộp gỗ thời xa xưa được đẽo bằng tay. Thậm chí, Laser Sài Gòn có thể khắc được logo thương hiệu, khắc tên, khắc thông số kỹ thuật như mã vạch, hoạ tiết thư pháp.

Đàn guitar được khắc laser cực chất
Đàn guitar được khắc laser cực chất

 

+ Khắc bàn phím, chuột, USB bằng gỗ cực chất thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

Khắc bàn phím, chuột, USB bằng gỗ cực chất
Khắc bàn phím, chuột, USB bằng gỗ cực chất

Với hệ thống thiết bị laser tiên tiến, trực quan sinh động kết hợp với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Laser Sài Gòn cam kết cho ra đời thành phẩm chất lượng tốt, đảm bảo khắc chính xác, sắc nét đến từng chi tiết, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn.

Tư vấn nhiệt tình, nhận gia công các sản phẩm tận tâm dù chỉ một sản phẩm. Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn có thể nhận ngay sản phẩm trong vòng thời gian ngắn, tránh cho việc đi lại nhiều lần mất thời gian ảnh hưởng đến công việc khác

Bên cạnh đó, Laser Sài Gòn còn miễn phí thiết kế mẫu, miễn phí khắc thử nhằm mang đến cho bạn sự hài lòng nhất từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Khắc nhanh, lấy liền, cắt chuẩn, giá cả phải chăng, tư vấn chu đáo, nhiệt tình chính là những gì bạn sẽ trải nghiệm khi đến với dịch vụ khắc laser của chúng tôi.

HÃY ĐẾN VỚI LASER SÀI GÒN, KHẮC NHANH LẤY LIỀN, KHẮC THEO YÊU CẦU VỚI GIÁ “SIÊU HẠT DẺ”!!!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *