KHẮC LASER LÊN GỖ GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI LASER SÀI GÒN

Trước đây, khi muốn khắc chữ, khắc họa tiết lên gỗ, chúng ta thường sử dụng phương pháp thủ công đục đẽo trên thân gỗ. Phương pháp thủ công bao giờ cũng mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi chỉ có những người thợ mộc giàu kinh nghiệm, khéo léo, tỉ mỉ mới khắc họa được những đường nét sắc xảo. Chính vì vậy giá thành của những vật dụng bằng gỗ được khắc đẽo bằng thủ công rất đắt đỏ. Sau này, khi công nghệ phát triển có nhiều cách để khắc trên gỗ như công nghệ khắc dùng nhiệt, công nghệ khắc dùng mũi CNC, tuy nhiên công nghệ khắc laser lên gỗ được xem là ưu việt nhất nhờ những tính năng vượt trội hơn hẳn những công nghệ khác.

Khắc laser lên gỗ - tạo hình lên chất liệu gỗ đã không còn là quá khó
Khắc laser lên gỗ – tạo hình lên chất liệu gỗ đã không còn là quá khó

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ KHẮC LASER LÊN GỖ

Nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội, việc tạo hình vật dụng gỗ dễ dàng hơn rất nhiều khi công nghệ khắc laser lên gỗ đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng

  • Công nghệ khắc laser lên gỗ tạo ra được những nét khắc tinh xảo, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất và đặc biệt có thể khắc được chữ, khắc tên, khắc được mọi hình ảnh lên trên bề mặt của gỗ.
  • Thời gian gia công cực nhanh với tốc độ cực cao, bạn hoàn toàn không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc, sau đó ngồi chờ trong giây lát và nhận sản phẩm hoàn thành
  • Không những thời gian gia công nhanh, khắc chuẩn sắc nét đến từng chi tiết, chi phí khắc laser lên gỗ cũng rẻ hơn so với các phương pháp khác. Vì vậy công nghệ khắc laser lên gỗ thường được áp dụng phổ biến rộng rãi trong việc khắc tranh ảnh, chân dung, hoa văn, logo lên các sản phẩm quà tặng bằng gỗ như móc khóa, khung ảnh, đồng hồ, bút gỗ. Hoặc sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh như bảng hiệu bằng gỗ, hộp đựng rượu vang, đựng trà, nữ trang có khắc logo thương hiệu của công ty…
Bạn có thể tạo hình trên đàn
Bạn có thể tạo hình trên đàn
cho đến làm lịch bằng gỗ
cho đến làm lịch bằng gỗ
Bàn phím và chuột bằng gỗ
Bàn phím và chuột bằng gỗ
Tranh chân dung bằng gỗ
Tranh chân dung bằng gỗ

 

Bảng hiệu bằng gỗ
Bảng hiệu bằng gỗ

Với những ưu điểm nổi bật như trên, chắc chắn công nghệ khắc laser trên gỗ chính là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần khắc hoặc tạo hình cho sản phẩm gỗ của mình. Vậy khắc laser trên gỗ ở đâu uy tín chất lượng?

LASER SÀI GÒN – ĐƠN VỊ CHUYÊN NHẬN KHẮC LASER GIÁ RẺ TRÊN MỌI VẬT LIỆU

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm khắc laser lên mọi vật liệu, kỹ thuật khắc siêu chuẩn, sắc nét cộng thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời như thiết kế mẫu miễn phí, khắc mẫu miễn phí, khắc nhanh, lấy liền, giá thành rẻ, nhận khắc dù chỉ một sản phẩm. LASER SÀI GÒN chính là địa điểm khắc laser uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy liên hệ ngay với Laser Sài Gòn nếu bạn đang có ý định khắc laser trên gỗ để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất!.

Laser Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm khắc có chất lượng tốt nhất!
Laser Sài Gòn cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm khắc có chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *