KHẮC LASER LÊN DA LẤY NGAY

Da là chất liệu cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực thời trang, các sản phẩm được sản xuất từ da như giày, dép, túi xách, ba lo, sổ da, sổ bìa da … được rất nhiều anh chị em ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, giá thành của các loại da thường rất cao, chính vì thế trong quá trình gia công cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng mọi chuyện đã đơn giản hoá khi công nghệ khắc – cắt laser ra đời. Với công nghệ này, cho phép khắc laser lên da với độ chính xác gần như là tuyệt đối, chế tác hay tạo hình các sản phẩm từ da được thực hiện rất dễ dàng, nhanh gọn, có thể khắc laser lên da lấy ngay, lấy liền tại chỗ mà không cần phải đợi chờ lâu.

Khắc laser lên da lấy ngay
Khắc laser lên da lấy ngay

KHẮC LASER LÊN DA LẤY NGAY

Trước khi công nghệ khắc laser ra đời, việc điêu khắc nghệ thuật trên da gặp rất nhiều khó khăn, chất lượng khắc phụ thuộc vào tay nghề của người thợ là chủ yếu. Những chi tiết nhỏ và phức tạp như khắc logo, khắc hoa văn, khắc chân dung gần như là không thể thực hiện được bằng thủ công, bên cạnh đó thời gian chế tác lâu dẫn đến giá thành của một sản phẩm da rất đắt đỏ. Công nghệ khắc laser lên da ra đời đã khắc phục được mọi nhược điểm trên, khắc nhanh, khắc siêu tốc, khắc lên da lấy ngay tại chỗ, khắc đồng loạt, năng suất cao theo dây chuyền công nghiệp.

Công nghệ khắc laser lên da cho phép không chỉ khắc hoạ tiết đơn thuần, mà còn có thể khắc chân dung, khắc hình ảnh, khắc thư pháp, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật … với độ chính xác đạt 99.99% kể cả những hoạ tiết nhỏ và phức tạp nhất. Bên cạnh đó, công nghệ khắc laser có thể ứng dụng khắc được trên tất cả loại da từ da bò, da sơn dương, da cừu, da heo, da cá sấu, da nhân tạo, giả da …., khắc được độ nông sâu khác nhac mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bề mặt da sau khi khắc xong láng và mịn.

Laser Sài Gòn – chuyên nhận khắc laser lên mọi vật liệu, đặc biệt là khắc laser lên da, chúng tôi nhận cắt và khắc laser trên da từ khắc hình ảnh, khắc logo, khắc tên, khắc chữ viết trên bất kỳ các sản phẩm từ túi xách, cặp xách, giầy dép, bóp ví … với chi phí thuộc top rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Miễn phí khắc mẫu, miễn phí thiết kế, khắc nhanh, lấy liền chỉ sau vài phút. Chất lượng sản phẩm sau khi khắc cam kết đẹp và chính xác 100% khách hàng yêu cầu.

Hãy đến với Laser Sài Gòn để khắc laser lên da lấy ngay với chi phí rẻ nhất!

Một số các sản phẩm được khắc laser trên da tại Laser Sài Gòn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *