KHẮC LASER INOX GIÁ RẺ

Muốn khắc chữ, khắc tên, khắc logo lên inox thì phải làm sao?. Hãy sử dụng dịch vụ khắc laser inox giá rẻ, bởi lẽ công nghệ khắc laser ngày nay đã đạt đến đỉnh cao của công nghệ khắc, sản phẩm được khắc laser đạt độ tinh xảo và cực sắc nét. Kể cả khắc chữ hay khắc hình ảnh phức tạp, công nghệ khắc laser đều xử lý được. Ngoài ra, thời gian khắc laser cũng là một yếu tố then chốt khiến nhiều người tin dùng, công nghệ khắc laser được thực hiện trong thời gian cực ngắn, tốc độ cao, có thể đáp ứng cho đơn hàng công nghiệp, số lượng lớn.

 

Khắc laser lên inox giá rẻ
Khắc laser lên inox giá rẻ

ỨNG DỤNG KHẮC LASER INOX GIÁ RẺ

Bạn có thể khắc được gì khi sử dụng dịch vụ khắc laser inox giá rẻ?

Đối với công nghệ khắc laser inox, bạn có thể khắc logo, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc chữ, khắc tên thậm chí là khắc hình ảnh. Thường được ứng dụng:

  • Khắc laser trên các công cụ máy móc, dụng cụ y khoa
  • Khắc laser trên các công cụ van thuỷ lực, vòi nước, dụng cụ nhà bếp bằng inox
  • Khắc laser trên các dụng cụ thể thao, phụ tùng xe gắn máy, phụ tùng xe ô tô
  • Khắc logo nhãn mác, nhẫn inox, móc khoá inox, tạo hình khuôn đúc bằng inox…

Ưu điểm của công nghệ khắc laser inox là có thể khắc được tất cả những gì bạn muốn trong thời gian siêu ngắn, khắc siêu tốc theo dây chuyền công nghiệp với giá cực rẻ, chất lượng khắc rất đẹp và cực sắc nét. Khắc được trên tất cả bề mặt, từ bề mặt phẳng cho đến bề mặt cong như bề mặt của nhẫn.

Bạn đang phân vân muốn tìm một địa chỉ khắc laser lên inox TPHCM?

LASER SÀI GÒN chính là địa chỉ uy tín khắc laser giá rẻ dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khắc cắt laser cho hàng nghìn khách hàng trải dài từ Bắc sang Nam, sở hữu nguyên một hệ thống thiết bị laser hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên đam mê, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm. LASER SÀI GÒN cam kết mang đến cho bạn thành phẩm được khắc laser chất lượng cao, đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn với giá thuộc top rẻ nhất thị trường hiện nay.

Không những khắc laser được trên vật liệu inox, chúng tôi cũng có thể khắc laser trên bất kỳ vật liệu nào từ kim loại, gỗ, thuỷ tinh, mica, da, giấy, vải …. Bạn muốn khắc cái gì, chúng tôi đều khắc được từ logo, hình ảnh, chữ viết, mã vạch, hoạ tiết … Khắc lấy liền, khắc tại chỗ, khắc siêu tốc, khắc xong lấy ngay, miễn phí khắc mẫu, miễn phí thiết kế, nhận khắc dù chỉ một sản phẩm.

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA LASER SÀI GÒN, CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT VỀ DỊCH VỤ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *