KHẮC LASER DA GIÁ RẺ

Đồ da vốn được coi trọng từ nhiều thế kỷ qua. Nhắc đến ví da, bóp da, túi xách da thì ai cũng muốn bản thân mình được sở hữu một sản phẩm được chế tác tinh tế và tỉ mỉ, thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Vậy làm thế nào để tạo dựng phong cách cho món đồ da yêu thích của bạn? Hãy ghé ngay đến Laser Sài Gòn – chúng tôi là đơn vị nhận khắc laser da giá rẻ, khắc được trên bất kỳ loại da nào và mang đến cho bạn sản phẩm da được khắc sắc nét nhất.

KHẮC LASER DA GIÁ RẺ
KHẮC LASER DA GIÁ RẺ

KHẮC LASER DA GIÁ RẺ – ĐỘC – LẠ CHỈ CÓ Ở LASER SÀI GÒN

Công nghệ khắc laser đã ngày càng trở nên phổ biến. Những sản phẩm khắc dần trở nên đa dạng. Ngoài khắc nhẫn, logo công ty, sản phẩm doanh nghiệp thì hiện nay khắc laser còn thực hiện được trên các loại da từ da bò, da sơn dương, da cừu, da heo, da cá sấu, da nhân tạo, giả da… Chính vì vậy, dịch vụ khắc laser da giá rẻ ra đời nhằm giúp bạn tạo nên những sản phẩm da độc đáo, thể hiện gout thời trang của riêng bạn.

Cam kết từ Laser Sài Gòn khi bạn lựa chọn dịch vụ khắc laser da giá rẻ của chúng tôi:

  • Khắc được bất cứ chữ, logo, biểu tượng, hoa văn, hoạ tiết, mã vạch, hình ảnh, thông số kỹ thuật lên da
  • Khắc mẫu miễn phí trước khi khắc chính thức
  • Miễn phí thiết kế file mẫu khi quý khách có nhu cầu
  • Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối với sai số nhỏ hơn 0.001%
  • Các đường nét khắc siêu mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho sản phẩm
  • Hệ thống khắc laser trên da hoàn toàn tự động thông qua các file thiết kế trên corel.
  • Khắc cắt được hàng loạt các sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian cực ngắn
  • Đối với trường hợp sử dụng vật liệu da của chúng tôi, cam kết bảo hành 365 ngày, chất lượng khắc không bị phai mờ theo thời gian

Không như những địa chỉ khác, chỉ nhận khắc những đơn hàng lớn, tại Laser Sài Gòn, chúng tôi nhận thực hiện bất kỳ đơn hàng nào, không giới hạn số lượng, nhận khắc – cắt dù chỉ  một sản phẩm. Chất lượng thành phẩm đồng đều dù đơn hàng ít hay nhiều, lớn hay bé. Khắc số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong khi giá thành khắc một sản phẩm thuộc top rẻ nhất thị trường hiện nay.

Với tất cả cam kết nêu trên, Laser Sài Gòn hoàn toàn tự tin là địa điểm uy tín khắc laser lên da theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tuyệt vời với giá thành rất bình dân!!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *