KHẮC KHUNG ẢNH GỖ QUÀ TẶNG

Khắc khung ảnh gỗ quà tặng đang là trào lưu rất “hot” được nhiều bạn tin dùng để gửi tặng người thân thương hoặc đơn giản là sắm một iteam trang trí phòng, bàn làm việc theo phong cách cá nhân đặc biệt. Không những vậy, khắc logo, thương hiệu lên khung ảnh gỗ còn được rất nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng khách hàng bởi đây là sản phẩm gây ấn tượng mạnh, giúp công ty giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Khắc khung ảnh gỗ quà tặng
Khắc khung ảnh gỗ quà tặng

KHẮC KHUNG ẢNH GỖ QUÀ TẶNG

Bạn đang muốn khắc khung ảnh gỗ quà tặng?. Bạn muốn khắc laser thông điệp ý nghĩa gửi tặng người yêu, bạn thân, nhân viên, đối tác và khách hàng …?. Hoặc bạn muốn khung ảnh gỗ được khắc hình ảnh nhân ngày kỷ niệm đặc biệt của bạn?. Nhưng chi phí phải chăng, giá rẻ khi khắc số lượng lớn.

Laser Sài Gòn chính là địa chỉ khắc khung ảnh gỗ uy tín, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Bạn muốn khắc logo, hoạ tiết, hình ảnh hay câu quote dù đơn giản hay phức tạp, Laser Sài Gòn đảm bảo khắc được tất tần tật. Có thể khắc laser lên nhiều vật liệu gỗ như gỗ Maple, gỗ hương, gỗ lồng mứt, gỗ thông …. Về kích cỡ, khung hình gỗ khắc laser có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn như 10cm x 15cm, 13cm x 18cm, 20cm x 25cm … và có thể điều chỉnh kích thước bạn yêu cầu

Với công nghệ khắc sử dụng máy laser hiện đại, tiên tiến, Laser Sài Gòn có thể tuỳ chỉnh khắc nông sâu đa dạng. Cam kết nét khắc sắc nét, tinh xảo, đẹp mắt, khắc nhanh lấy liền trong 5 phút với giá cực rẻ.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những file ảnh có chất lượng tốt để chuẩn bị cho việc khắc laser lên khung ảnh gỗ được thuận lợi. Nếu bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn, với hơn 100.000 mẫu hoa văn, hoạ tiết độc đáo ấn tượng có sẵn trong thư viện, bạn sẽ sở hữu khung ảnh gỗ cực kỳ ấn tượng, mang thông điệp ý nghĩa thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Ngoài ra, hãy cung cấp cho chúng tôi thêm khung hình gỗ mà bạn muốn khắc nhé, nếu bạn chưa có, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn luôn việc này. Bên cạnh đó, Laser Sài Gòn còn miễn phí khắc mẫu lên vật liệu tương tự, giúp bạn có thể kiểm chứng được chất lượng khắc trước khi khắc đơn hàng chính thức.

Với Laser Sài Gòn, bạn sẽ trực tiếp cùng thiết kế, kiểm chứng mẫu khắc, theo dõi sát sao quá trình khắc và sở hữu khung ảnh gỗ cực chất, cực ấn tượng. Hãy đến trực tiếp tại các chi nhánh của Laser Sài Gòn hoặc để lại SĐT của bạn tại website https://lasersaigon.vn. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ bạn trong thời gian nhanh nhất và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *