KHẮC DA LASER

Khắc da laser là công nghệ sử dụng tia laser tác động lên bề mặt da bằng cách đốt cháy tại một điểm. Dưới sự điều khiển của máy tính, kim khắc, khắc da laser sẽ thực hiện theo các hình ảnh, câu chữ, hoa văn đã được định sẵn. Áp dụng sự chính xác của các phần mềm đồ họa corel, photoshop, autocard sẽ cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

KHẮC DA LASER Ở ĐÂU?
KHẮC DA LASER Ở ĐÂU?

KHẮC DA LASER Ở ĐÂU?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khắc da laser uy tín, hãy để Laser Sài Gòn giúp bạn. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ khắc laser lên da theo công nghệ cao, hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm mà các công nghệ trước không giải quyết được. Những ưu điểm nổi bật của công nghệ khắc laser trên da tại Laser Sài Gòn:

  • Khắc được bất cứ chữ, logo, biểu tượng, hoa văn, hoạ tiết, mã vạch, hình ảnh, thông số kỹ thuật lên da
  • Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối với sai số nhỏ hơn 0.001%
  • Các đường nét khắc siêu mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho sản phẩm
  • Hệ thống khắc laser trên da hoàn toàn tự động thông qua các file thiết kế trên corel.
  • Khắc cắt được hàng loạt các sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian cực ngắn

Laser Sài Gòn nhận khắc da laser theo yêu cầu, đa dạng các sản phẩm được làm từ da bò, da cá sấu, giả da, da nhân tạo…. Bạn muốn khắc lên da bất kỳ điều gì cũng được từ khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ, khắc tên, khắc hình ảnh chân dung… Khắc lên được tất cả các sản phẩm làm bằng da như ví da, bóp da, móc khoá da, thắt lưng da, túi xách da, giầy da, sổ da, cặp da, tem nhãn mác bằng da…

Ngoài ra, Laser Sài Gòn còn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn nào chưa có file thiết kế hoặc chưa có bất kỳ ý tưởng gì. Hơn 100.000 mẫu hoa văn, hoạ tiết độc đáo có sẵn trong thư viện của chúng tôi sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo, cho ra đời thành phẩm thể hiện cá tính riêng biệt của bạn.

Không như những địa chỉ khác, Laser Sài Gòn nhận thực hiện bất kỳ đơn hàng nào, không giới hạn số lượng, nhận khắc – cắt dù chỉ  một sản phẩm. Chất lượng thành phẩm đồng đều dù đơn hàng ít hay nhiều, lớn hay bé.

Thời gian làm việc linh hoạt, từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Hệ thống chi nhánh trải dài trong nội thành TPHCM, thuận tiện cho khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Laser Sài Gòn. Nếu bạn không thể đến trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline của chúng tôi hoặc đơn giản để lại tin nhắn của bạn trên website, đội ngũ tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn

Với tất cả các ưu điểm nêu trên, Laser Sài Gòn hoàn toàn tự tin là địa điểm uy tín cắt khắc da laser theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng thành phẩm tuyệt vời với giá thành rất bình dân!!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *