ĐỒ DA SƠN LONG, VÍ DA BÒ KHẮC TÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Mùa noel đến, cuối năm về, ai cũng muốn dành tặng những món quà tuyệt vời cho bạn bè, người thân đặc biệt là người yêu của mình. Cháy hàng dịp cuối năm phải kể đến đồ da Sơn Long, ví da bò khắc tên. Một món quà vừa đặc biệt vừa ý nghĩa. Mỗi một dòng chữ được khắc lên là thông điệp vừa ý nghĩa vừa thể hiện phong cách của người tặng làm cho món quà trở nên đặc biệt và khó quên.

Giới thiệu về đồ da Sơn Long, ví da bò khắc tên

Đồ da vốn được coi trọng từ nhiều thế kỷ qua. Nhắc đến ví da, bóp da, túi xách da thì ai cũng muốn bản thân mình được sở hữu một sản phẩm làm từ da thật. Đối với da bò, là nguyên liệu chiếm gần như phổ biến trong thị trường đồ da bởi thuộc tính dày mịn, bền, đẹp, màu sắc đa dạng nhưng giá thành lại không quá mắc. Vậy nên, da bò là sự lựa chọn của rất nhiều người, nhiều tầng lớp trong xã hội. Đối với đồ da Sơn Long, đảm bảo ví da bò khắc tên vừa mềm mịn vừa đảm bảo được form ví và không thiếu phần sắc sảo. Ví da bò khắc tên từ đồ da Sơn Long giúp phái mạnh phù hợp với nhiều trang phục khác nhau, thể hiện gout thẩm mỹ, phong thái của người sử dụng. Vừa lưu giữ thông điệp của người tặng luôn bên cạnh.

Công nghệ làm ví da bò khắc tên của đồ da Sơn Long

  • Công nghệ khắc Laser của đồ da Sơn Long

Công nghệ khắc laser đã ngày càng trở nên phổ biến. Những sản phẩm khắc dần trở nên đa dạng. Ngoài khắc nhẫn, logo công ty, sản phẩm doanh nghiệp thì hiện nay khắc laser còn thực hiện được trên các vật dụng khác như: guitar, túi xách, ví da bò khắc tên, gỗ, gốm sứ, móc khóa v.v

Nhãn hiệu đồ da Sơn Long đã đầu tư rất nhiều vào dàn máy khắc. Tất cả đều được áp dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới và có thể thực hiện trên hầu hết tất cả chất liệu như: Khắc kim loại, khắc trên thủy tinh – kiếng, khắc trên thép, khắc trên inox,cắt vải may quần áo, cắt cỗ, khắc gỗ, cắt chữ mica, khắc trên mica, … và còn đặc biệt hơn là khắc và cắt trên da. Giúp sản phẩm ví da bò khắc tên trở nên đặc biệt.
  • Đặc điểm ví da bò khắc tên – đồ da Sơn Long 

Ví da bò khắc tên là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa gửi đến phái mạnh nhà mình. Người đàn ông của bạn sẽ cất giữ, tiền bạc, thẻ, giấy tờ quan trọng. Đồng thời, sẽ đọc mãi thông điệp ý nghĩa được khắc lên đó, biến chiếc ví trở thành thứ không thể thiếu mỗi ngày vừa chứng tỏ được sự chăm chút quan tâm của người tặng.

Đồ da Sơn Long với cam kết đảm bảo sử dụng da bò thật để may những chiếc ví vừa đẹp trên từng đường may, vừa bền bỉ với thời gian. Càng xài càng đẹp! Tỉ mẩn trong thiết kế, đồ da Long Sơn cho bạn rất nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng đến màu sắc giúp bạn tìm thấy được món quà ưng ý nhất.

Đồ da Sơn Long sự lựa chọn sáng suốt và duy nhất của sản phẩm cắt, khắc laser. Nhiệt tình, thân thiện, thiết kế đẳng cấp, sản phẩm chất lượng đảm bảo điều tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *