CẮT MICA THEO YÊU CẦU

Mica là một vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo, bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt như kính. Những vật bằng mica thường nhìn rất đẹp, gọn gàng, nhẹ và sạch sẽ. Đặc biệt, công nghệ cắt laser trên mica ra đời và được sử dụng phổ biến nhằm tạo hình cho mica có giá trị và đẹp hơn. Laser Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cắt mica theo yêu cầu với hệ thống máy khắc laser với độ chính xác tuyệt đối!.

CẮT MICA THEO YÊU CẦU TẠI LASER SÀI GÒN

Với phương châm cắt nhanh – lấy liền – chính xác đến từng chi tiết, Laser Sài Gòn đã cung cấp hàng trăm nghìn đơn hàng cắt mica theo yêu cầu để tạo nên những vật đơn giản như móc khóa, logo, huy chương, chữ nổi đến các vật phức tạp nhiều họa tiết như thiệp cưới, đèn ngủ, menu, banner .. cho rất nhiều khách hàng trải dài từ Bắc đến Nam. Sự hài lòng của quý khách về chất lượng và dịch vụ chính là chìa khóa thành công trong hơn 10 năm hoạt động của Laser Sài Gòn.

CẮT MICA THEO YÊU CẦU

Dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng chính là cắt mica làm chữ nổi quảng cáo, cắt mica làm bảng điện tử, quý khách có thể cắt hình ảnh trên mica, khắc logo, khắc chữ viết, khắc mã vạch lên mica. Chỉ cần quý khách có nhu cầu cắt khắc mica, cắt cái gì, cắt nông sâu, phức tạp ra sao Laser Sài Gòn đều có thể thực hiện được. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, cắt chính xác, nét cắt tinh xảo và mịn màng, độ chính xác đến tuyệt đối. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khắc khi lựa chọn Laser Sài Gòn.

Để đảm bảo giao cho quý khách sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Laser Sài Gòn hỗ trợ khắc mẫu miễn phí để quý khách có thể kiếm chứng chất lượng cắt trước khi tiến hành đơn hàng chính thức. Thời gian cắt cực kỳ ngắn, chỉ sau vài phút là quý khách đã nhận được thành phẩm rồi.

Kể cả khi quý khách chưa có file thiết kế, chưa nghĩ ra được các hoạ tiết trang trí thêm cho sản phẩm…., đừng lo lắng!, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hơn 100.000 mẫu hoa văn hoạ tiết độc đáo có sẵn trong thư viện, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của quý khách, giúp quý khách có được thành phẩm mica có chất lượng lẫn phần trình bày thu hút nhất.

NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN CẮT MICA THEO YÊU CẦU. HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TRÊN HỘP INBOX NHÉ! LASER SÀI GÒN SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *