CẮT LASER MICA GIÁ RẺ

Là vật liệu được ưa thích trong ngành quảng cáo, bởi những tính năng ưu việt như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt như kính, Mica ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Những vật bằng mica thường nhìn rất đẹp, gọn gàng, nhẹ và sạch sẽ. Đặc biệt, công nghệ cắt laser trên mica ra đời và được sử dụng phổ biến nhằm tạo hình cho mica có giá trị và đẹp hơn. Laser Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cắt laser mica giá rẻ với độ chính xác hoàn hảo.

CẮT LASER MICA GIÁ RẺ TẠI LASER SÀI GÒN
CẮT LASER MICA GIÁ RẺ TẠI LASER SÀI GÒN

CẮT LASER MICA GIÁ RẺ TẠI LASER SÀI GÒN

Với phương châm khắc nhanh – lấy liền – chính xác đến từng chi tiết, Laser Sài Gòn cung cấp dịch vụ cắt laser mica giá rẻ để tạo hình những vật đơn giản đến phức tạp như móc khóa, logo, huy chương, chữ nổi, thiệp cưới, đèn ngủ, menu, banner… Chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu và đảm bảo cung cấp các sản phẩm với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất!.

Với hệ thống thiết bị laser hiện đại, tiên tiến, Laser Sài Gòn có thể khắc logo, hoa văn, hoạ tiết, chữ viết, hình ảnh, mã vạch, thông số kỹ thuật lên mica với độ chính xác 99.99%. Sản phẩm sau khi khắc chính xác tuyệt đối với sai số nhỏ hơn 0.001mm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tinh xảo của sản phẩm sau khi gia công.

Để chắc chắn thực hiện chính xác các yêu cầu của khách hàng, Laser Sài Gòn còn hỗ trợ khắc miễn phí lên chất liệu tương tự để bạn có thể kiếm chứng chất lượng khắc trước khi tiến hành khắc đơn hàng chính thức. Thời gian khắc cực kỳ ngắn, chỉ sau vài phút là bạn đã nhận được thành phẩm rồi. Kể cả khi bạn chưa có file thiết kế, chưa nghĩ ra được các hoạ tiết trang trí thêm cho sản phẩm…., đừng lo lắng!, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và hơn 100.000 mẫu hoa văn hoạ tiết độc đáo có sẵn trong thư viện, chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được thành phẩm mica có chất lượng lẫn phần trình bày thu hút nhất.

Đến với dịch vụ cắt – khắc laser trên mica, quý khách có thể:

+ Tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo như khung tranh, móc khoá, đồng hồ trên mica và các sản phẩm kỷ niệm chương bằng mica.

+ Cắt khắc hoạt tiết làm thiệp cưới bằng mica

+ Cắt khắc chữ nổi làm biển quảng cáo hoặc bảng hiệu cho cửa hàng, thậm chí có thể làm menu mica ấn tượng, độc đáo

CẮT LASER MICA GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG SIÊU ĐẸP CHỈ CÓ THỂ TẠI LASER SÀI GÒN!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *